Bắt đầu blog kiếm tiền của bạn ngay hôm nay!

Dù bạn muốn viết blog như một công việc kinh doanh hay chỉ như một sở thích sáng tạo, mình đã chuẩn bị sẵn một kế hoạch để giúp bạn khởi động ngay hôm nay!

Tại sao nên viết blog?

Khi bắt đầu viết blog, mình thấy vừa sợ vừa hào hứng. Giờ đây, sau khi tôi đã trả hết nợ, chồng tôi cũng đã nghỉ làm, và cuộc sống của chúng tôi thật sung túc... tôi có thể khẳng định rằng, viết blog đích thực có thể thay đổi cuộc đời mình đấy!

Linh động

Làm mẹ thật không dễ dàng chút nào! Viết blog là một công việc kinh doanh lý tưởng để bắt đầu vì bạn có thể phát triển nó trong những khoảng thời gian ngắn khi bạn bận rộn với con cái.

Có thể mở rộng

Mọi blog đều bắt đầu từ con số không, nhưng mỗi bài viết hay trang web bạn tạo ra lại là tài sản, có thể ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn mỗi ngày.

Ít rủi ro

Bạn chỉ cần chi trả ngân sách của một bữa ăn ngoài với gia đình cho cả năm đầu tiên kinh doanh blog. Nó là một cách kiếm tiền thêm thật phù hợp nếu bạn không muốn bỏ ra quá nhiều tiền!

Lời khuyên và mẹo blogging

Nếu bạn đang cảm thấy mắc kẹt trong hành trình viết blog của mình, những bài viết này sẽ giúp bạn vượt qua và tiếp tục tiến về phía trước!

Comming soon

Công cụ viết blog

Nếu bạn không giỏi về công nghệ, mình sẽ giúp bạn! Mình muốn chia sẻ với bạn những công cụ viết blog đơn giản và quan trọng nhất mà bạn cần để thành công.

Comming soon

Viết blog như một doanh nghiệp

Khi bạn sẵn sàng chuyển từ một blogger làm việc như sở thích sang xây dựng một doanh nghiệp thực sự,

bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về... những phần không vui lắm nữa! Như thuế, kế toán...

Comming soon

Đừng bỏ lỡ những

thông tin mới nhất

Copyright © 2024 Lammetudo