Năng suất làm việc

Việc tìm ra thời gian để viết blog là một trong những khó khăn lớn nhất mà các blogger mới gặp phải. Nhờ nền tảng là kiểm toán, mình đã tìm ra cách thức sáng tạo để phát triển blog của mình, ngay cả khi con còn nhỏ xíu.

Bạn có thể áp dụng các phương pháp quản lý thời gian sau đây để giúp blog của bạn lớn mạnh mà không cảm thấy quá tải hay bị kiệt sức.

Các mẹ thật là tuyệt vời! Họ có thể vừa cho con bú, vừa nấu cơm, viết một cái ghi chú, lại còn giúp con làm bài tập về nhà nữa. Các mẹ là chuyên gia trong việc quản lý thời gian, nên có lẽ bạn cũng không cần đến những mẹo nhỏ này.

Nhưng dù sao đi nữa, mình vẫn muốn chia sẻ tất cả các bí quyết năng suất và quản lý thời gian của mình cho những bà mẹ bận rộn. Cuộc đời mình đã chuyển từ làm việc ở công ty lớn sang làm mẹ của một em bé và quản lý một blog thành công. Đó là một hành trình tuyệt vời, bận rộn và đầy may mắn.

Mình rất vui được kể cho bạn nghe về cách mình đã quản lý được và những lúc quản lý không tốt lắm trong những năm qua. Dù bạn đang ở đâu trong hành trình viết blog, hãy tin rằng bạn có thể làm được! Bạn đã có đủ kỹ năng và công cụ cần thiết ngay tại đây.

Nếu bạn có blog cho riêng mình, hãy bắt đầu tại đây nhé!

Cách quản lý thời gian cho các bà mẹ bận rộn

Quản lý thời gian khi bạn là một bà mẹ bận rộn và còn phải viết blog thật sự không dễ dàng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vừa có một gia đình hạnh phúc vừa có một blog ngày càng phát triển. Bạn chỉ cần chút sáng tạo thôi.

Bài viết lịch trình hàng tuần dưới đây là một công cụ lập lịch đơn giản nhưng hiệu quả mà mình dùng khi cuộc sống từ yên bình trở nên hỗn loạn.

Hệ thống ghi chú dán Post it note

Comming soon

Mẹo quản lý thời gian cho các blogger là mẹ

Nếu bạn muốn biết thêm về năng suất, mình cũng có nhiều mẹo hay cho bạn! Dưới đây là một số lời khuyên từ việc đặt mục tiêu SMART cho đến việc dọn dẹp cuộc sống số cho đến việc quản lý cuộc sống của một bà mẹ nuôi 8 đứa trẻ.

Mẹo năng suất từ các bà mẹ khác

Mình không phải là người mẹ duy nhất thành công trong việc cân bằng giữa chăm sóc con cái và viết blog. Các bà mẹ dưới đây đã chia sẻ những ý tưởng và mẹo tuyệt vời để bạn làm chủ ngày của mình như một bà mẹ bận rộn.

Comming soon

Quản lý thời gian sử dụng Planner

Khi cuộc sống trở nên thực sự điên cuồng, mình thường quay lại với bút và giấy. Việc viết tay trong một cuốn sổ đẹp giúp mình thấy bình tĩnh và tổ chức được suy nghĩ.

Đôi khi viết lên mạng cảm giác nó hư ảo quá. Vào những lúc cảm thấy mình đang quay cuồng, mình dùng sổ tay để quản lý và lên lịch cho cuộc sống của mình.

Comming soon

Hướng dẫn, ý tưởng và chỗ mua Bullet Journal

Bạn không cần phải có máy tính xách tay đắt tiền hay ứng dụng trên điện thoại, chỉ cần một cuốn sổ tốt và cây bút viết trơn tru là đủ.

Comming soon

Mẹo về lối sống giúp quản lý thời gian

Nếu bạn đã đọc hết trang này và vẫn muốn tìm hiểu thêm, có lẽ bạn đã áp dụng thành thạo tất cả các mẹo này.

Nhưng nếu bạn cần thêm ý tưởng để quản lý cuộc sống mẹ và blog, đây là một số bài viết hữu ích nữa cho bạn:

Comming soon

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách kiếm tiền từ blog, hãy đăng ký danh sách email của mình để nhận thêm mẹo nhé!

Đừng bỏ lỡ những

thông tin mới nhất

Copyright © 2024 Lammetudo