Làm việc tại nhà

Bạn đang tìm công việc làm tại nhà cho các bà mẹ? Dưới đây là một số tài nguyên hay ho được mình và các mẹ khác, đã từng làm việc tại nhà, tổng hợp lại.

Mình đã từng tự mình xây dựng công việc kinh doanh ngay tại nhà, ở bên con những năm tháng đầu đời và làm việc với thời gian biểu cực kỳ thoải mái.

Mình tin chắc các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng cuộc sống mình yêu thích!

Kiếm tiền từ làm đồ thủ công

Bạn có khéo tay không? Bạn có thể may, đan hoặc vẽ không?

Dưới đây là một số bài viết hay nhất về cách sử dụng khả năng thủ công để kiếm tiền!

Việc làm online

Bạn muốn làm việc từ xa? Sống trên đảo hay trong rừng núi? Hoặc chỉ đơn giản là ở nhà mặc pijama cả ngày trong khi vẫn được trả lương?

Hãy nhảy vào một trong những công việc online này. Chỉ cần bạn có kết nối internet tốt là được!

Bán hàng trực tiếp

Tiếp thị mạng lưới, hay còn gọi là bán hàng trực tiếp, có thể là một công việc làm thêm tuyệt vời.

Mình rất khuyên bạn nên dùng mạng xã hội, hoặc tốt hơn nữa là, một blog xây dựng thương hiệu, để giúp bạn tìm kiếm và hỗ trợ khách hàng.

Việc làm viết lách tự do

Bạn có viết nhanh không? Ngay cả khi bạn không thể, có những công cụ trí tuệ nhân tạo sẽ giúp bạn viết nội dung tốt hơn, nhanh hơn.

Dưới đây là những công việc viết lách tự do tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay!

Việc làm mạng xã hội

Bạn thường xuyên dùng Instagram? Thích ghim các thứ lên Pinterest? Có rất nhiều công việc tuyệt vời bạn có thể làm như một người quản lý mạng xã hội.

Và khi thế giới thay đổi, càng ngày càng nhiều doanh nghiệp cần người như bạn để giúp họ xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội. Nếu bạn thích việc này, tại sao không kiếm tiền từ nó?

Comming soon

Việc làm tại nhà dành cho các bà mẹ

Chào các mẹ! Hãy tìm công việc hoàn hảo để bạn có thể làm từ nhà. Có thể là viết blog, bán sản phẩm số, hay xây dựng cửa hàng Etsy của bạn. Dù bạn giỏi gì, chắc chắn có một công việc tại nhà phù hợp với bạn!

Vẫn cần hỗ trợ để tìm kiếm công việc làm thêm hoàn hảo?

Bạn vẫn còn đang tìm kiếm à? Tuyệt vời! Bạn đã đến phần bài viết thêm. Nếu những gì ở trên chưa giúp bạn, hãy xem những mục dưới đây!

Đừng bỏ lỡ những

thông tin mới nhất

Copyright © 2024 Lammetudo