BẮT ĐẦU VIẾT BLOG KIẾM TIỀN NGAY HÔM NAY

by Hoang Lan Phuong
bat-dau-viet-blog-kiem-tien

Tại sao nên sở hữu một blog?

Linh hoạt

Có thể mở rộng

Rủi ro thấp

Việc làm mẹ là công việc không hề dễ dàng! Viết blog là một lựa chọn kinh doanh hoàn hảo để khởi đầu, vì bạn có thể phát triển doanh nghiệp của riêng mình trong những khoảnh khắc bé nhỏ giữa lịch trình bận rộn của một người mẹ.

Ban đầu, tất cả các blog đều khởi đầu với lượng lưu lượng truy cập gần như không đáng kể. Tuy nhiên, mỗi bài viết và trang bạn xây dựng sẽ trở thành tài sản có thể tích luỹ và ngày càng phát triển theo thời gian.

Bạn có thể tài trợ cho cả năm đầu tiên của việc kinh doanh blog của mình chỉ với mức giá của một bữa ăn ngoài cùng gia đình. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để kiếm thêm thu nhập với ngân sách hạn chế!

Cách bắt đầu một blog: Những bài viết phổ biến nhất

Những bài viết khác dành cho người mới bắt đầu

Lời khuyên và mẹo làm blog

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong hành trình viết blog, những bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua và tiếp tục tiến lên phía trước!

Công cụ làm blog

Nếu công nghệ không phải chuyên môn của bạn, đừng lo lắng! Mình muốn chia sẻ với bạn những công cụ viết blog quan trọng nhất (và dễ sử dụng) mà bạn cần để đạt được thành công.

Blog cho doanh nghiệp

Khi bạn đã quyết định chuyển từ việc viết blog chỉ vì sở thích sang xây dựng một doanh nghiệp thực sự, bạn sẽ cần cải thiện các khía cạnh không thực sự thú vị, chẳng hạn như thuế, kế toán… để đạt được mục tiêu của mình.

Blog cho mẹ

Là một người mẹ, bạn có thể đối mặt với những thách thức đặc biệt khi viết blog, khác biệt so với phần lớn các người viết khác. Vì vậy, những bài viết này là dành riêng cho bạn!