MỜI LAMMETUDO MỘT LY CÀ PHÊ – BUY ME A COFFEE ☕

buy-me-a-coffee

Xin chào! Mình là Phương – Founder của lammetudo.com!

Mình sinh năm 1991 và là mẹ của một bé gái sinh năm 2019. Như đã chia sẻ, mình viết blog này để chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con và làm việc tại nhà của mình, với mong muốn giúp hành trình làm mẹ của bạn trở nên dễ dàng hơn, qua đó tìm được sự tự do cho bản thân.

Tại Lammetudo, mình muốn bạn đọc có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi ghé thăm nên đã không đặt quảng cáo. Do đó nếu trân trọng những giá trị mình đang chia sẻ, bạn hãy góp một phần nhỏ giúp mình duy trì hoạt động Blog bằng cách “Tặng mình một ly cafe” nhé!

Bạn có thể ủng hộ bằng một trong những cách sau:

1. Tặng mình một ly Highland coffee "siêu to khổng lồ"

Để ủng hộ mình, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Tặng Lammetudo một ly cafe” ở trên. Đây là một ứng dụng rất phổ biến và hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master) hoặc PayPal để ủng hộ cho mình. Do quy định chung của ứng dụng nên mỗi “ly cà phê” có giá tối thiểu 5$ (khoảng 112k VNĐ). Vậy coi như lâu ngày không gặp, bạn hãy mời mình một ly Highland coffee “siêu to khổng lồ” nhé. Qua đó mình sẽ nỗ lực gấp đôi để chia sẻ lại giá trị hữu ích cho bạn!

2. Tặng mình một ly cafe tùy ý qua Momo

qr-momo

Bạn cũng có thể tặng mình một ly cafe có giá tùy ý một cách nhanh chóng qua ví Momo nhé!

3. Sử dụng dịch vụ Paypal.me

Nếu có tài khoản Paypal, bạn có thể ủng hộ mình bằng cách bấm vào nút ở Donate ở bên trên!

4. Chuyển khoản ngân hàng

Bạn cũng có thể ủng hộ mình bằng cách chuyển khoản thông thường với thông tin sau:

  • Số TK: 155 366 637
  • Chủ TK: HOANG LAN PHUONG
  • Ngân hàng: VPBank (NH Viet Nam Thinh Vuong)
  • Chi nhánh: TP. HCM

Cuối cùng xin chân thành cám ơn những tình cảm mà bạn đã dành cho mình cũng như Blog lammetudo.com. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tìm được những thông tin hữu ích TẠI ĐÂY. Đừng quên để lại lời nhắn cho mình trong phần ở bên dưới nhé!